Artistry Skin Nutrition™ 

Kết tinh dinh dưỡng thăng hoa làn da

Là dòng giải pháp nuôi dưỡng da cá nhân hóa hằng ngày và tập trung đáp ứng 5 nhu cầu dưỡng chất thiết yếu của da theo từng bước chăm sóc cơ bản.

Bộ giải pháp nào phù hợp với bạn? 


Bộ giải pháp Artistry Skin Nutrition™ lý tưởng dành cho da bạn.Bộ Giải Pháp Cân Bằng Cho Da Artistry Skin Nutrition Balancing Set
Dành cho da dầu và da thường

Làm sạch dầu
Se mịn lỗ chân lông
Cân bằng hệ vi sinh trên da
Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm
Cho da mịn màng và tràn đầy sức sống

TÌM HIỂU THÊMBộ Giải Pháp Cấp Ẩm Cho Da Artistry Skin Nutrition Hydrating Set
Dành cho da khô và da thường

Cấp ẩm vượt trội
Duy trì độ đàn hồi
Cải thiện hệ vi sinh trên da
Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm
Cho da ẩm mượt và bóng khỏe

TÌM HIỂU THÊMCung cấp 5 nhu cầu dưỡng chất thiết yếu của da
Cung cấp dinh dưỡng cho da khỏe căng tràn sức sống. 

Các nhà khoa học Artistry™ đã tìm ra bí quyết của làn da khỏe mạnh khi khám phá ra rằng, một làn da khỏe là một làn da được đáp ứng đủ 5 nhu cầu dưỡng chất thiết yếu. Mọi làn da thuộc mọi lứa tuổi, sắc tộc hay quốc gia nào cũng đều cần 5 nhu cầu dưỡng chất thiết yếu này.


Artistry đem đến các bộ giải pháp Artistry Skin Nutrition™ - được thiết kế với dưỡng chất cá nhân hóa đáp ứng chuẩn nhu cầu của làn da, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh với những dưỡng chất thiết yếu. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể cá nhân hóa quy trình chăm sóc da cho riêng mình bằng cách kết hợp sản phẩm từ các bộ giải pháp Artistry Skin Nutrition™ với nhu cầu dinh dưỡng của làn da theo các bước chăm sóc da cơ bản để đảm bảo cung cấp đầy đủ 5 dưỡng chất quan trọng cho làn da.

Không thỏa hiệp vì một làn da khỏe mạnh toàn diện

  • Khi mỗi bước chăm sóc da là một bước cung cấp nhu cầu dưỡng chất cần thiết cho da, việc nuôi dưỡng và chăm sóc da khỏe mạnh sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  • Mỗi công thức đều được thử nghiệm lâm sàng độ an toàn và tính hiệu quả nhằm đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng.
  • Đột phá về các hợp chất Phức Hợp (Complexes) độc quyền đến từ đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi, phối hợp với các nhà khoa học từ Đại học Michigan, đã được chứng minh lâm sàng những lợi ích nuôi dưỡng hiệu quả làn da khỏe mạnh.
  • Các công thức của chúng tôi chứa các dưỡng chất thực vật Nutrilite™ độc quyền, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt Tiêu chuẩn Mỹ phẩm sạch Artistry™ Clean.
  • Quy trình chăm sóc da đơn giản, và cá nhân hóa phù hợp với lối sống của bạn sẽ giúp da bạn đạt được kết quả mong đợi.