Dưỡng chất thiết yếu cho da


Artistry tin rằng, như cơ thể cần dinh dưỡng để khỏe mạnh, làn da cũng thế. Dòng sản phẩm Artistry™ cung cấp dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, mịn màng và rạng rỡ.


Lời cam kết về làn da khỏe mạnh


Đây là những giá trị cam kết của Artistry™ đối với người tiêu dùng. Những giá trị này là niềm tin, nguồn cảm hứng và kim chỉ nam của chúng tôi.Sức mạnh từ khoa học làn da tiên tiến và dưỡng chất thực vật tinh khiết Phytonutrients

 

Nguyên liệu trong mỗi sản phẩm Artistry™ đều được tinh chọn và dẫn chiết nhờ các nghiên cứu khoa học và công nghệ làn da tiên tiến nhất. Đây là cốt lõi tạo nên hiệu quả nhanh chóng của các sản phẩm Artistry™.Thành phần thực vật Nutrilite™ đảm bảo Tiêu chuẩn Mỹ phẩm sạch & Truy xuất nguồn gốc

 

Truy xuất nguồn gốc là khi bạn biết được mỗi sản phẩm bạn đang sử dụng đến từ đâu và được sản xuất như thế nào. Các thành phần thực vật Nutrilite™ đều phải tuân theo Tiêu chuẩn Mỹ phẩm sạch & Truy xuất nguồn gốc, An toàn và Tinh khiết.Nuôi dưỡng da cá nhân hóa
  

Nghiên cứu độc quyền cùng nguồn dữ liệu đa dạng từ 32,000 làn da trên thế giới ở các độ tuổi, từng loại da, sắc tộc, và các khu vực trên toàn cầu đã giúp chúng tôi mang đến các giải pháp nuôi dưỡng, chăm sóc và làm đẹp dành riêng cho từng làn da đặc trưng.

Khoa học làn da tiên tiến


Chúng tôi tôn trọng sự đa dạng và khác biệt.


Đội ngũ khoa học Artistry™ Innovation & Science (I&S) bao gồm các giáo sư nghiên cứu và chuyên gia đầu ngành đã dành nhiều thập niên để nghiên cứu và tạo ra các công thức nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh. Rất ít công ty có thể sở hữu nguồn dữ liệu đa dạng và chuyên sâu như Artistry™.

   
Các chuyên gia khoa học của chúng tôi đến từ rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như Chăm sóc và làm đẹp, Sinh học làn da, Độc chất học, Thực vật học, Hóa sinh học... Các kiến thức chuyên môn và nghiên cứu đa ngành này tạo nên cơ sở khoa học cho giá trị khác biệt về làn da của Artistry™  - Healthy Beauty. Trong những năm qua, chúng tôi tự hào khi các đột phá của chúng tôi trong lĩnh vực làm đẹp đã được công nhận với hơn 200 bằng sáng chế trên khắp thế giới.
Hơn 20 năm qua, các nhà khoa học Amway đã tập hợp cơ sở dữ liệu làn da lớn nhất và toàn diện nhất trên thế giới. Sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi đã phân tích hơn 32.000 làn da từ khắp nơi trên thế giới. Kết hợp với dữ liệu người tiêu dùng, cơ sở dữ liệu làn da này mang đến cho các nhà khoa học Amway sự thấu hiểu sâu sắc về cấu trúc và nhu cầu dinh dưỡng của làn da, cũng như quá trình lão hóa và tính hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da Artistry™. Ngày nay, Cơ sở dữ liệu làn da toàn cầu Amway tiếp tục phát triển và đại diện cho một nguồn tài nguyên vô song thúc đẩy sự đổi mới sản phẩm mới cho Artistry™.
Để có thể tạo ra những cải tiến mới nhất về khoa học & công nghệ làn da, chúng tôi hợp tác với các nhà nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Sự hợp tác này được xây dựng trên mối quan hệ đối tác tôn trọng lẫn nhau, bao gồm Đại học Michigan, Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Yale…

Dưỡng chất thực vật từ Nutrilite™ 


Dưỡng chất tinh khiết từ thực vật nuôi dưỡng làn da hiệu quả

Phytonutrients – dưỡng chất thực vật là thành phần giàu dinh dưỡng và an toàn có trong các công thức chăm sóc và làm đẹp Artistry™. Và để có được các dưỡng chất thực vật tinh khiết mang hiệu quả cao, chúng tôi quyết định sử dụng nguồn cung cấp chúng tôi tin tưởng nhất: các trang trại hữu cơ Nutrilite™.


“Phytonutrients - Dưỡng chất thực vật” là gì?

“Phyto”, xuất phát từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là “thực vật”. Phytonutrients chính là chất dinh dưỡng tự nhiên đến từ thực vật. Nguồn dưỡng chất này lý tưởng cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng da vì mang trong mình quyền năng dinh dưỡng tinh khiết của thiên nhiên: tự tái tạo, tự phát triển và tự bảo vệ.

Dưỡng chất thực vật là những hợp chất dinh dưỡng lành mạnh như các loại vitamin, beta-caroten, Omega3, hoạt chất chống oxy hóa tự nhiên, và hàng ngàn dưỡng chất khác có trong trái cây rau củ thảo mộc.

Các sản phẩm Artistry chứa dưỡng chất thực vật có nguồn gốc từ các trang trại hữu cơ Nutrilite ™.

Mỗi sản phẩm Artistry™ đều chứa ít nhất một dưỡng chất thực vật có nguồn gốc từ các trang trại hữu cơ Nutrilite™. Đây là sự hợp tác hoàn hảo giữa hai thương hiệu đáng tin cậy.

Năm 1934, thương hiệu Nutrilite™ được sáng lập bởi Carl Rehnborg, người đã kết hợp cách tiếp cận dinh dưỡng toàn diện cùng sự hiểu biết sâu sắc về giá trị quan trọng của các dưỡng chất thực vật đối với sức khỏe của con người. 

Ngày nay, Artistry là thương hiệu làm đẹp DUY NHẤT được bảo trợ bởi Thương hiệu số 1 thế giới về Vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng từ thực vật.* 

*Chứng nhận bởi Global Data. Số liệu năm 2019. 

Phần lớn các dưỡng chất thực vật có trong sản phẩm Artistry™ đều đến từ các loại thực vật đang trồng tại các trang trại hữu cơ chứng nhận Nutrilite™. Tại các trang trại hữu cơ chuyên biệt này, các loại thực vật được trồng bền vững và tỉ mỉ để mang đến các dưỡng chất thực vật tinh khiết và hiệu quả cho người dùng. 

145+ năm kinh nghiệm đúc kết trong mỗi sản phẩm làm đẹp

Mỗi sản phẩm Artistry™ đều chứa nguồn dưỡng chất thực vật đến từ Nutrilite™. Và mỗi dưỡng chất thực vật này là đại diện tinh túy của 145 năm kinh nghiệm đúc kết giữa 60 năm khoa học làn da, cùng 85 năm tiên phong trong ngành nghiên cứu dưỡng chất thực vật. Điều đó tạo nên mối cộng hưởng quý giá mà hầu như không có công ty mỹ phẩm nào trên thế giới có được.

Healthy Beauty – Làn da và Vẻ đẹp khỏe mạnh là DNA của chúng tôi


Healthy Beauty chính là sứ mệnh của thương hiệu Artistry™ hướng đến. Và chúng tôi tự hào rằng thương hiệu Artistry™ luôn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn và hiệu quả để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, căng tràn sức sống. Sứ mệnh này là cội nguồn và là kim chỉ nam của những sản phẩm hiện tại và tương lai.


Trích nguồn: WHITE PAPER cho nội dung F.A.C.E.S. Data Self-reported skin (Nhận xét: Tự báo cáo những mối quan tâm tới da theo dữ liệu F.A.C.E.S.) của tác giả Elizabeth Gyurke (Nhà nghiên cứu khoa học), số liệu vào năm 2017.
Theo Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số:
184/2021/XNQC-YTBD. Ngày 31/12/2021; 065/2021/XNQC-YTBD. Ngày 06/04/2021