Truy xuất nguồn gốc là gì?

Truy xuất nguồn gốc là khi bạn biết được mỗi sản phẩm bạn đang sử dụng đến từ đâu và được sản xuất như thế nào. Đây sẽ là cơ sở để bạn có thể tự tin chọn những sản phẩm tinh khiết, an toàn và hiệu quả. Các thành phần có trong sản phẩm Artistry™ đều được xác thực nguồn gốc đảm bảo các tính tinh khiết, an toàn và hiệu quả. Điều đó có nghĩa là khi chọn sử dụng Artistry™, bạn đều tự tin:


   

Bạn có thể truy cập thông tin chi tiết để biết được các thành phần của chúng tôi tinh khiết, an toàn và hiệu quả - những gì trên bao bì đều có trong sản phẩm.
Dòng sản phẩm Artistry Skin Nutrition™ đã được kiểm nghiệm với kết quả chứng minh các thành phần an toàn và hiệu quả cho làn da của bạn.
Là người tiêu dùng, bạn có quyền được biết tính xác thực của các thành phần và sản phẩm không bị pha tạp chất.Cam kết của Artistry™ Truy xuất nguồn gốc

Artistry™ cam kết cung cấp thông tin minh bạch về nguồn cung ứng và quy trình sản xuất sản phẩm của chúng tôi. Đây là bằng chứng xác thực đảm bảo sản phẩm của chúng tôi sạch, tinh khiết, an toàn và hiệu quả.
Khoa học

Công nghệ của chúng tôi cho phép tinh chọn và dẫn chiết các dưỡng chất tốt nhất đến từ thực vật. Mỗi sản phẩm nuôi dưỡng da Artistry™ đều có một hành trình sản xuất riêng biệt.                                           

 
Các tài liệu chứng minh sản phầm của Artistry™ đều ghi lại các nghiên cứu, kiểm chứng khoa học, đồng thời chất lượng nguyên liệu, các khâu - bước sản xuất tỉ mỉ và mọi thử nghiệm đảm bảo sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi. Bạn không bao giờ phải lo lắng liệu sản phẩm chăm sóc da đến từ Artistry™ có an toàn và hiệu quả hay không.Nguồn gốc thực vật

Các sản phẩm của Artistry™ đều chứa dưỡng chất thực vật độc quyền Nutrilite™, có khả năng truy xuất chi tiết, từ hạt giống đến sản phẩm chăm sóc da của bạn.Chúng tôi theo sát các thành phần từ lúc hạt giống gieo trồng và phát triển bền vững tại các trang trại hữu cơ được chứng nhận Nutrilite™. Chúng tôi ghi lại đội ngũ nông dân, cách chăm sóc, cũng như các giải pháp, công đoạn được thực hiện để đảm bảo độ tinh khiết, an toàn và hiệu quả.Quản lý chất lượng

Từ khâu kiểm duyệt thành phần đến thử nghiệm thành phẩm, các sản phẩm Artistry Skin Nutrition™ đã trải qua hơn 400 bài thử nghiệm để đảm bảo mỗi mẫu sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng.


Mỗi sản phẩm chăm sóc da của Artistry™ đều được sản xuất theo tiêu chuẩn sản xuất và quy trình quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt như các sản phẩm Nutrilite™. Chúng tôi kiểm soát, xác minh và lưu giữ hồ sơ để đảm bảo tính chính xác. Nguồn cung cấp giấy được sử dụng trong bao bì Artistry Skin Nutrition™ đến từ các khu rừng được quản lý và phát triển bền vững.


Sản phẩm Artistry™ được tạo dựng bằng niềm tin

Chúng tôi dành thời gian và nguồn lực để tiến hành các thử nghiệm khoa học các công thức của chúng tôi. Chúng tôi chú trọng đến chất lượng, và không ngừng kiểm tra từng bước từ nguyên liệu đến thành phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng quá trình sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn sản xuất tương tự như các tiêu chuẩn áp dụng cho Nutrilite™. Chúng tôi kiểm duyệt và xác nhận nhiều lần. Chúng tôi liên tục làm sạch và vệ sinh cơ sở sản xuất của mình. Nếu quy trình không được xác thực, sản phẩm sẽ không được tiếp tục sản xuất.
Dưỡng chất thực vật độc quyền Nutrilite™

Một số thành phần quan trọng nhất của chúng tôi có thể truy xuất từ khi còn là một hạt giống. Chúng tôi gọi đó là truy xuất nguồn gốc “từ hạt giống đến thành phẩm”, nhưng cụm từ đơn giản này chứa đựng một hành trình phi thường. Chúng tôi truy xuất các dưỡng chất thực vật Nutrilite ™ từ những hạt giống ban đầu đến những bước hạt giống được trồng và nuôi lớn tại các trang trại hữu cơ (mỗi cây đều có giấy khai sinh riêng). Chúng tôi ghi lại những người nông dân, cách chăm sóc, cũng như các giải pháp và công đoạn được thực hiện để đảm bảo độ tinh khiết, an toàn và hiệu quả.

Khám phá trang trại hữu cơ Nutrilite™

Trang trại Nutrilite™ Rancho El Petacal
Tây Nam Mexico

Nguồn cung cấp Hạt Chia Trắng, Rau Chân Vịt, Quả Lựu Đỏ trong các sản phẩm Artistry™, được chứng nhận trang trại hữu cơ. Bên cạnh việc chăm sóc và duy trì sự phát triển bền vững của các trang trại hữu cơ, các nông dân và đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng chú trọng chia sẻ và đóng góp lợi ích cho sự phát triển bền vững với cộng đồng địa phương xung quanh.

Chứng chỉ trang trại


Quả Acerola Cherry

Giàu chất chống oxy hóa, chứa gấp nhiều lần lượng Vitamin C và các dưỡng chất thực vật khác.Quả Lựu Đỏ

Chiết xuất giàu chất chống oxy hóa làm dịu và bảo vệ da khỏi kích ứng do 6 loại ô nhiễm chính gây ra.Rau Chân Vịt

Dưỡng chất mạnh mẽ giúp tăng cường khả năng tự phục hồi của da khi bị tổn thương.
Hạt Chia Trắng

Cung cấp nguồn dưỡng chất đa năng giúp nuôi dưỡng hiệu quả vẻ đẹp khỏe mạnh rạng ngời của làn da.Trang trại Fazenda Amway Nutrilite ™ do Brasil
Đông bắc Brazil

Nguồn cung cấp Quả Acerola Cherry trong các sản phẩm Artistry™, được chứng nhận trang trại hữu cơ. Đây là một trong những trang trại Aceroloa Cherry lớn nhất trên thế giới, với hơn 127.000 cây. Để tạo ra những quả Acerola Cherry chứa đầy dinh dưỡng, nhóm nghiên cứu đã làm giàu đất bằng phân trộn tự nhiên và các khoáng chất hữu cơ khác.