CHƯƠNG TRÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG

Chính thức khởi động từ năm 2014, chiến dịch Nutrilite Power of 5 được Amway thiết kế nhằm nâng cao nhận thức toàn cầu về suy dinh dưỡng ở trẻ em, giải quyết nhu cầu thiết yếu về dinh dưỡng thích hợp trong suốt 5 năm đầu đời. Chương trình được Tập đoàn Amway thực hiện tại 15 quốc gia trên toàn thế giới như Brazil, Mexico, Nam Phi, Zambia, Trung Quốc, Indonesia... Với việc sản xuất và cung cấp hoàn toàn miễn phí gói vi chất dinh dưỡng được tăng cường dưỡng chất thực vật có tên gọi là Nutrilite Little Bits, chứa 15 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, chương trình đặt trọng tâm vào việc nâng cao dinh dưỡng cho trẻ em trên khắp thế giới với mục tiêu đến cuối năm 2019 sẽ có 500.000 trẻ em từ 6 tháng đến dưới 5 tuổi được sử dụng sản phẩm này. Việt Nam là 1 trong 15 quốc gia trên thế giới được Tập đoàn Amway quan tâm triển khai chương trình Nutrilite Power of 5 trong nhiều năm liên tiếp. Từ năm 2015-2018, với sự đồng hành cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế), Nutrilite Power of 5 đã hỗ trợ thành công 26.497 hộp đa vi chất Nutrilite Little Bits đến với 6.773 trẻ em miền núi tại Bắc Giang, Lào Cai và Thanh Hóa.. Riêng trong năm 2018, 12.935 hộp Nutrilite Little Bits đã đến với 2.587 học sinh thiếu dinh dưỡng ở các trường mầm non Cẩm Giang, Cẩm Châu, Cẩm Quý, Cẩm Phú, Cẩm Bình, Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa. Lễ khởi động Chiến dịch Nutrilite Power of 5 năm thứ 3 đã được tổ chức tại điểm Trường Mầm non Cẩm Bình, Huyện Cẩm Thủy, Tỉnh Thanh Hóa. Amway Việt Nam cũng đã kêu gọi sự chung tay của toàn xã hội, với mỗi sản phẩm Nutrilite All Plant Protein Powder, Nutrilite Salmon Omega – 3 và Nutrilite Double X được bán ra, Amway đã trích 10.000 đồng đóng góp vào kinh phí của chương trình. Đánh dấu năm thứ 5 có mặt tại Việt Nam, Amway quyết định tiếp tục nhân rộng ý nghĩa của chương trình Nutrilite Power of 5 thông qua việc hợp tác cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Bộ Y tế thực hiện Dự án “Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi” trong thời gian 4 năm đến năm 2022. Bên cạnh các công tác tập huấn, giáo dục, nâng cao nhận thức về dinh dưỡng, dự án sẽ cung cấp miễn phí 1.024.344 hộp sản phẩm Nutrilite Little Bits đến với 85.362 trẻ em suy dinh dưỡng tại hai tỉnh Hà Giang và Nghệ An trong giai đoạn 1 2019-2020.
​​​​​​​
rsz_13.jpg
img2.jpg

Amway tổ chức Ngày tình nguyện vì cộng đồng – CSR Day tại Làng trẻ em SOS với sự tham gia của hơn 150 đối tác và nhân viên Amway. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác, đồng hành cùng Làng trẻ em SOS, một tổ chức danh tiếng toàn cầu, hoạt động phi lợi nhuận và chủ yếu nuôi dưỡng, hỗ trợ trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh khó khăn. 

Ngày CSR Day của Amway Việt Nam diễn ra đồng thời tại 2 điểm: Làng trẻ em SOS Gò Vấp, TP. HCM và Làng trẻ em SOS Hà Nội. Hơn 150 đối tác và nhân viên Amway đã tham gia các hoạt động tu bổ Làng, sơn mới 300 mét hàng rào của làng, thăm gặp, tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi như biểu diễn văn nghệ, biểu diễn xiếc nghệ thuật, vui chơi cùng các em trong làng… đem đến cho các em một ngày cuối tuần thật ý nghĩa và nhiều niềm vui ngay trước Giáng sinh và năm mới 2018.

ima1.jpg