Dàn thí sinh tỏa sáng trong chung khảo Miss World Việt Nam 2022


 Chương trình chung khảo toàn quốc Miss World Việt Nam 2022 đã diễn ra vô cùng thành công vào tối 24-4 tại Thái Nguyên với phần tranh tài của 64 thí sinh xuất sắc nhất. 
 

 Các thí sinh của chương trình đã có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng để đem đến những màn trình diễn ấn tượng với chủ đề "Bản giao hưởng hương sắc" được dàn dựng công phu dưới bàn tay tài hoa của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Để các bông hoa của chúng ta có thể tỏa sáng rực rỡ trong đêm diễn, sẽ không thể không kể đến sự hỗ trợ từ Artistry – Đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức của MWVN 2022. Sát cánh cùng dàn thì sinh, Artistry trang bị “hành trang” cho các cô gái với làn da khỏe mạnh căng tràn sức sống để từ đó nàng tự tin tỏa sáng và thăng hoa thể hiện hết mình trên hành trình chinh phục vương miện cao quý của cuộc thi 
 
Dịp này, ban tổ chức cũng công bố những giải thưởng phụ như: Người đẹp thời trang thuộc về Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Người đẹp tài năng là Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Thị Phương Linh nhận giải Người đẹp du lịch, Người đẹp truyền thông trao cho Nguyễn Thị Lệ Nam Em và Người đẹp được yêu thích nhất thuộc về Vũ Như Quỳnh.