Artistry đồng hành cùng các người đẹp xuyên suốt các hoạt động tại MWVNARTISTRY đồng hành chăm sóc sắc đẹp cho Thí sinh Miss World trong mọi hoạt động đào tạo, thi đua và đêm diễn.

Với triết lý “Healthy Beauty”, vẻ đẹp từ làn da khỏe mạnh là giá trị cốt lõi và khác biệt , Artistry tự hào mang đến cho các thí sinh vẻ đẹp tự tin cùng làn da khỏe mạnh căng tràn sức sống trong suốt cả hành trình tại Miss World Việt Nam 2022.

Từ kiến thức, kỹ năng cho đến các sản phẩm chăm sóc da cao cấp từ Artistry sẽ góp phần hỗ trợ các thí sinh thêm tự tin, tỏa sáng trong các phần thi quan trọng.
Đó cũng chính là lý do Artistry chắp cánh cho sứ mệnh Đơn vị Chăm sóc sắc đẹp chính thức Miss World Vietnam 2022, đồng hành cùng chương trình tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của chiếc vương miện danh giá đại diện cho vẻ đẹp và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
Một vài hình ảnh Artistry đồng hành cùng người đẹp trong suốt hành trình tại Miss World Việt Nam 2022.
Các thí sinh tự tin và rạng rỡ khoe dáng vì được bảo vệ bởi kem chống nắng Artistry Phyto UV Protect SFP50 PA++++ có khả năng chống lại các tác hại của tia UVA, UVB và ánh sáng xanh

Chăm sóc da mặt bằng mỹ phẩm Artistry giúp các thí sinh luôn rạng rỡ trong mọi hoạt động thi đua