VÌ MÔI TRƯỜNG

AMWAY VỚI MÔI TRƯỜNG TỰ NHIÊN 


Amway tin tưởng rằng việc sử dụng và quản lý hiệu quả nguồn tài nguyên là cách hữu hiệu nhất thể hiện trách nhiệm của cả nền công nghiệp nói chung và đặc biệt là từng doanh nghiệp nói riêng đối với sự phát triển bền vững của nhân loại.

Tại Amway, phát triển bền vững là hành trình chúng tôi theo đuổi để tạo ra những giá trị bền vững cho doanh nghiệp, hơn hết là tác động tích cực đối với môi trường, góp phần phát triển cộng đồng. Năm 2018, tại thành phố Ada, bang Michigan, Mỹ, Tập đoàn Amway vinh dự nhận giải Safer Choice Partner of the Year 2017 (Đối Tác Chọn Lựa An Toàn 2017) do Tổ chức bảo vệ môi trường (Environment Protection Agency - EPA) trao tặng. Giải thưởng công nhận những thành tựu của Amway trong việc sáng chế công thức và sản xuất sản phẩm với thành phần an toàn khi sử dụng cho gia đình, công sở, cộng đồng và thân thiện với môi trường.

"Amway cam kết những sản phẩm chăm sóc gia dụng của Amway có hiệu quả cao, an toàn và luôn thân thiện với môi trường. Giải thưởng này là bằng chứng cho sự cam kết và cống hiến của đội ngũ nhà khoa học và nhân viên Tập Đoàn Amway. Chúng tôi rất vinh dự được EPA trao tặng giải thưởng này và mong muốn có cơ hội hợp tác với tổ chức trong những dự án ý nghĩa khác."  Ông George Calvert - Phó Chủ Tịch Chuỗi Cung Ứng, Nghiên Cứu và Phát Triển Sản Phẩm của Tập Đoàn Amway chia sẻ. Song hành cùng những nỗ lực của tập đoàn Amway, Amway Việt Nam đã góp phần nâng cao nhận thức của hàng chục ngàn nhân viên cùng nhà phân phối Amway trong việc sử dụng tiết kiệm và hiệu quả nguồn nước - nguồn tài nguyên quý giá và có hạn của trái đất bằng việc tận dụng hơn 70% nước thải sản xuất, tái tạo để tưới cây, nuôi cá. Với những đóng góp nhỏ nhoi của mình, Amway Việt Nam đã luôn thực hiện nhất quán mục tiêu của Amway toàn cầu trong việc sử dụng và bảo vệ nguồn tài nguyên tự nhiên quý giá nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, an toàn và hiệu quả, phục vụ cho chiến lược phát triển bền vững song hành cùng bảo vệ môi trường.

Nhà máy của Amway Việt Nam tại tỉnh Bình Dương vừa đón nhận 4 Chứng chỉ quốc tế bao gồm ISO 9001:2008 Hệ thống quản lý chất lượng; ISO 22000:2005 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm; ISO 14001:2004 Hệ thống quản lý môi trường và OHSAS 18001:2007 Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp do tổ chức SGS (Thụy Sỹ) và tổ chức BSI (Vương quốc Anh) cấp cho hệ thống sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng Nutrilite.
​​​​​​​
rsz_img587.jpg
Nhà máy sản xuất tại Bình Dương của công ty Amway được trao hai chứng nhận quốc tế về Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2008 và Hệ Thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm ISO 2200:2005 do tổ chức SGS (Thụy Sỹ) cấp cho dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Protein Thực Vật – Nutrilite All Plant Protein Powder.
​​​​​​​
rsz_1rsz_he_thong_quan_ly_chat_luong_iso_9001_1.jpg