Miss World Việt Nam 2022 Xuất Hiện Lỗng Lẫy Trong Sự Kiện Ra Mắt Artistry Studio

Được biệt, sự kiện ra mắt Artistry Studio diễn ra trong hai ngày 04/11 và 05/11 trong khuôn khổ EXPO 2022 với sự góp mặt nhiều ca sĩ trẻ, người nổi tiếng và 50.000 khách hàng.
 

Artistry đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức của cuộc thi Miss World Việt Nam 2022

Có mặt tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới của Artistry đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức của cuộc thi Miss World Việt Nam 2022. Dù lịch trình bận rộn nhưng các nàng hậu vẫn xuất hiện đầy năng lượng và rạng rỡ thu hút hơn 50.000 ánh nhìn của người tham dự sự kiện lần này.
 

Được biệt, sự kiện ra mắt Artistry Studio diễn ra trong hai ngày 04/11 và 05/11 trong khuôn khổ EXPO 2022 với sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ như Văn Mai Hương, ca sĩ Phương Ly, diễn viên Jun Vũ , Hot Tiktoker Trí Phan và 50.000 khách hàng. Tại khu vực trưng bày, thu hút khách hàng với nhiều hoạt động thú vị như Minigame, chụp ảnh, được trải nghiệm và tư vấn sản phẩm dưỡng da, trang điểm chất lượng đến từ thương hiệu Artistry.
 
Trên sân khấu TOP 3 hoa hậu bày tỏ sự vinh hạnh khi được Artistry đồng hành trong mọi hoạt động sau đăng quang.
 

Trên sân khấu của sự kiện, TOP 3 hoa hậu đã bày tỏ sự vinh hạnh khi luôn có Artistry đồng hành trên chặn đường đăng quang. Ngoài ra, các nàng hậu còn bật mí những sản phẩm chăm sóc da gần đây mà các cô nàng yêu thích nhất là Artistry Studio. Cả ba cô nàng đều cho rằng, dù ở cương vị nào, các nàng hậu vẫn muốn da được chăm sóc bởi các sản phẩm dịu nhẹ và thuần chay.
 

Artistry Studio là dòng sản phẩm ra đời với nguồn cảm hứng về sức trẻ và năng lượng của Gen Z, gồm 6 sản phẩm đa năng tiện lợi, dễ sử dụng và có thể mang đi khắp mọi nơi. Thành phần sản phẩm chứa các hợp chất thiên nhiên được sàng lọc qua quy trình nghiên cứu nghiêm ngặt, cung cấp nguồn năng lượng tái tạo và phục hồi cấu trúc da, giải quyết các vết mẩn đỏ, khô, kích ứng, mụn, mẩn đỏ trên làn da, giúp da trở nên căng mọng, tràn đầy sức sống.
 

Cùng ngắm nhìn làn da ngời sức sống, đầy năng lượng của TOP 3 Miss World Việt Nam 2022 qua bộ ảnh tinh nghịch bên dưới nhé!