Artistry - Đơn vị Chăm sóc sắc đẹp chính thức Miss World Vietnam 2022

Cùng đồng hành tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của chiếc vương miện danh giá đại diện cho vẻ đẹp và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
Với triết lý “Healthy Beauty”, Artistry tôn vinh vẻ đẹp Tự nhiên và bền vững qua các mỹ phẩm thuần chay, kết tinh dinh dưỡng từ nguồn dưỡng chất thực vật tinh khiết, giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.Là đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức MWVN2022
Artistry hân hạnh đồng hành cùng nhan sắc Việt trên hành trình tìm ra người đẹp tài năng, tự tin và bản lĩnh cho ngôi vị cao nhất.Artisty - Đơn Vị Chăm Sóc Sắc Đẹp Chính Thức Miss World Việt Nam 2022 
 

Ngày 7/4, Ký Kết Artistry Trở Thành Đơn Vị Chăm Sóc Sắc Đẹp Chính Thức Miss World Việt Nam 2022


Xem ThêmĐột nhập hậu trường chụp ảnh Beauty cùng thí sinh
Miss World Việt Nam và Artistry

 

Trong tháng 7, Top thí sinh chung kết Miss World Việt Nam 2022 đã có buổi chụp hình cùng Artistry. Là đơn vị chính thức, chăm sóc làn da khỏe đẹp cho các cô gái luôn tự tin, tỏa sáng và cháy hết mình trong mọi shoot ảnh lung linh.

Xem ThêmSự kiện giao lưu cùng top thí sinh
Miss World Việt Nam 2022

 

Chiều ngày 10/7 tại khách sạn Sheraton Hồ Chí Minh, Artistry hân hạnh đón tiếp và gặp gỡ giao lưu với Top thí sinh Chung Kết MWVN 2022.


Xem ThêmArtistry theo chân những cô gái vàng với chuỗi dự án
"Người đẹp nhân ái"

 

Trong tháng 5, Artistry đã đồng hành cùng Top thí sinh Miss World Việt Nam trong suốt hành trình tìm ra “Người đẹp nhân ái” với hàng loạt các hoạt động mang đầy tính nhân văn và ý nghĩa.

Xem Thêm Artistry đồng hành cùng các người đẹp xuyên suốt các hoạt động tại MWVN
 

Các thí sinh Miss World Việt Nam 2022 luôn rạng rỡ trong mọi hoạt động đào tạo, thi đua và đêm diễn nhờ được chăm sóc nhan sắc đúng cách.

Xem ThêmDàn thí sinh tỏa sáng trong chung khảo Miss World Việt Nam 2022
 

Tại đêm chung khảo, Artistry và các khách mời đã có mặt cùng BTC để tìm ra 38 cái tên xuất sắc nhất cho ngôi vị Miss World Việt Nam 2022.

Xem ThêmArtistry trao tặng sản phẩm chăm sóc da đến Top thí sinh Chung khảo MWVN 2022
 

Artistry đã trao tặng sản phẩm chăm sóc da đến các top 64 thí sinh tại buổi họp báo Vòng chung khảo Miss World Việt Nam 2022 tại Thái Nguyên.

Xem Thêm