Artistry - Đơn vị Chăm sóc sắc đẹp chính thức Miss World Vietnam 2022

Cùng đồng hành tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của chiếc vương miện danh giá đại diện cho vẻ đẹp và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
Với triết lý “Healthy Beauty”, Artistry tôn vinh vẻ đẹp Tự nhiên và bền vững qua các mỹ phẩm thuần chay, kết tinh dinh dưỡng từ nguồn dưỡng chất thực vật tinh khiết, giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.Là đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức MWVN2022
Artistry hân hạnh đồng hành cùng nhan sắc Việt trên hành trình tìm ra người đẹp tài năng, tự tin và bản lĩnh cho ngôi vị cao nhất.Artisty - Đơn Vị Chăm Sóc Sắc Đẹp Chính Thức Miss World Việt Nam 2022 
 

Ngày 7/4, Ký Kết Artistry Trở Thành Đơn Vị Chăm Sóc Sắc Đẹp Chính Thức Miss World Việt Nam 2022


Xem ThêmMiss World Việt Nam 2022 xuất hiện lỗng lẫy trong sự kiện ra mắt Artistry Studio
 

Được biết, sự kiện ra mắt Artistry Studio diễn ra trong hai ngày 04/11 và 05/11 trong khuôn khổ EXPO 2022 với sự góp mặt nhiều ca sĩ trẻ, người nổi tiếng và 50.000 khách hàng.

Xem ThêmNhìn lại hành trình Artistry đồng hành cùng
Miss World Việt Nam | Tháng 03 - 08/2022

 

Artistry là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay kết tinh dưỡng chất thực vật, Artistry tìm thấy những giá trị tương đồng cùng Miss World Việt Nam.

Xem ThêmChặng đường Artistry nâng niu làn da nàng á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi
 

Ngoài chạm tay đến ngôi vị Á hậu 2, Phương Nhi còn giật luôn giải thưởng “Người đẹp có làn da đẹp nhất”.

Xem ThêmARTISTRY đồng hành cùng MWVN 2022 tìm ra 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi
 

Artistry tiếp tục sứ mệnh chắp cánh cho nhan sắc việt tỏa sáng - tài trợ Top 3 đương kiêm MWVN 2022 02 năm sử dụng sản phẩm Artistry.

Xem ThêmArtistry chấp cánh nhan sắc Việt trong hành trình nâng niu làn da top 3 Miss World Việt Nam
 

Artistry là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay kết tinh dưỡng chất thực vật, Artistry tìm thấy những giá trị tương đồng cùng Miss World Việt Nam.

Xem ThêmĐột nhập hậu trường chụp ảnh Beauty cùng thí sinh
Miss World Việt Nam và Artistry

 

Trong tháng 7, Top thí sinh chung kết Miss World Việt Nam 2022 đã có buổi chụp hình cùng Artistry. Là đơn vị chính thức, chăm sóc làn da khỏe đẹp cho các cô gái luôn tự tin, tỏa sáng và cháy hết mình trong mọi shoot ảnh lung linh.

Xem ThêmThí sinh MWVN chăm chút làn da trước thềm chung kết cùng Artistry
 

Điều tưởng không dễ mà dễ không tưởng khi các thí sinh Miss World Việt Nam 2022 bật mí bí quyết chăm sóc da trước thềm chung kết.

Xem ThêmSự kiện giao lưu cùng top thí sinh
Miss World Việt Nam 2022

 

Chiều ngày 10/7 tại khách sạn Sheraton Hồ Chí Minh, Artistry hân hạnh đón tiếp và gặp gỡ giao lưu với Top thí sinh Chung Kết MWVN 2022.Xem ThêmArtistry theo chân những cô gái vàng với chuỗi dự án
"Người đẹp nhân ái"

 

Trong tháng 5, Artistry đã đồng hành cùng Top thí sinh Miss World Việt Nam trong suốt hành trình tìm ra “Người đẹp nhân ái” với hàng loạt các hoạt động mang đầy tính nhân văn và ý nghĩa.

Xem Thêm Artistry đồng hành cùng các người đẹp xuyên suốt các hoạt động tại MWVN
 

Các thí sinh Miss World Việt Nam 2022 luôn rạng rỡ trong mọi hoạt động đào tạo, thi đua và đêm diễn nhờ được chăm sóc nhan sắc đúng cách.


Xem ThêmDàn thí sinh tỏa sáng trong chung khảo Miss World Việt Nam 2022
 

Tại đêm chung khảo, Artistry và các khách mời đã có mặt cùng BTC để tìm ra 38 cái tên xuất sắc nhất cho ngôi vị Miss World Việt Nam 2022.

Xem ThêmArtistry trao tặng sản phẩm chăm sóc da đến Top thí sinh Chung khảo MWVN 2022
 

Artistry đã trao tặng sản phẩm chăm sóc da đến các top 64 thí sinh tại buổi họp báo Vòng chung khảo Miss World Việt Nam 2022 tại Thái Nguyên.

Xem Thêm